Công ty thu mua phế liệu inox

Công ty thu mua phế liệu inox tận nơi là dịch vụ của nhiều công ty thu mua phế liệu Thu Thúy chúng tôi. Có thể nói đối với người Việt Nam chúng ta hiện tại inox không có xa lạ gì nhưng còn phế liệu inox thì không phải là ở đâu cũng có và không phải tìm ra nơi thu mua uy tín nhất.Những tất cả những điều quý khách mong đợi đó sẽ có ở Thu Thúy chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu inox

Công ty thu mua phế liệu inox

Bạn sẽ được những gì khi bán phế liệu cho Thu Thúy chúng tôi:

+ Khách hàng sẽ bán được inox phế liệu thanh lý với giá cao nhất

+ Sẽ được dọn dẹp sạch sẽ kho phế liệu thanh lý mà bạn không phải tốn công, tốn bất cứ chi phí nào.

+ Khách hàng sược trả tiền ngay sau khi cân phế liệu thanh lý xong tại kho của bạn

+ Nhận thu gom inox phế liệu thanh lý vào tất cả các ngày trong tuần một cách nhanh chóng nhất và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi bán phế liệu cho chúng tôi

+ Khách hàng sẽ được thu gom định theo kỳ hàng tháng, hàng quý…theo đúng yêu cầu của khách hàng

+ Khách hàng được chiết khấu hoa hồng ở mức cao nhất khi giới thiệu khách hàng cần thanh lý phế liệu cho Thu Thúy  chúng tôi.

Lời kết:

Bên cạnh việc thu mua phế liệu inox thanh lý thì công ty Thu Thúy chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều hạng mục khác như thu mua nhựa phế liệu  giấy vụn, đồng, sắt thé đồng, kẽm,…v.v.. với những mức giá đưa ra rất hấp dẫn.

Còn chần chờ điều  gì nữa, hãy liên hệ với Công ty thu mua phế liệu inox chúng tôi ngay hôm nay. Thu Thúy chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.

Xem thêm:Công ty thu mua phế liệu inox thanh lý