Chuyên thu mua phế liệu đồng uy tín

Công ty thu mua phế liệu giá cao Thu Thúy chúng tôi là công ty Chuyên thu mua phế liệu đồng uy tín giá cao tại TP.Hcm và các tỉnh thành lân cận. Thu Thúy chúng tôi là một công ty chuyên thu mua phế liệu cùng với nhiều năm hoạt động vững mạnh trong nghềthu mua phế liệu, chúng tôi tự hào luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực mua bán phế liệu.

Chuyên thu mua phế liệu đồng uy tín

Chuyên thu mua phế liệu đồng uy tín

Lý do khách hàng nên chọn Thu Thúy chúng tôi:

  • Hình thức cân đo thu mua phế liệu chính xác theo yêu cầu của khách. Công khai tỷ lệ trừ vỏ, hay hao hụt đúng với tiêu chuẩn thực tếđưa ra. Không làm việc bậy bạ, gian lận đối với khách hàng.
  • Giá thu mua đưa ra luôn cao hơn thị trường vì là đơn vị trực tiếp bóc vỏ, gia công thành phôi và bán trực tiếp ra nước ngoài nên chúng tôi luôn luôn đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng.
  • Làm việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, không kể ngày đêm, chủ nhật hay ngày lễ
  • Chi nhánh của Thu Thúy chúng tôi được mở rộng cả nước, thuận tiện thu mua trong ngày.
  • Phân loại hàng hóa một cách rõ ràng, chính xác với giá trị thực có.
  • Có đầy đủ chức năng pháp lý, thanh toán chuyển khoản để hợp thức hóa chứng từ hoặc tiền mặt nhanh chóng theo đúng với yêu cầu và mong muốn của khách.

Lời kết:

Công ty Chuyên thu mua phế liệu đồng uy tín Thu Thúy chúng tôi tự tin là địa chỉ thu mua phế liệu lâu năm uy tín. Mua phế liệu chất lượng tốt nhất hiện nay mà quý khách hàng có thể lựa chọn và hợp tác.

Là một công ty thu mua phế liệu hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình thu mua phế liệu của Thu Thúy chúng tôi luôn được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả, đem lại lợi ích cao nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được chúng tôi báo giá chính xác và tốt nhất nhé, xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Thu mua phế liệu sắt uy tín tận nơi