Thu mua phế liệu đồng uy tín nhất

Thu mua phế liệu Thu Thúy chúng tôi chính là công ty chuyên Thu mua phế liệu đồng uy tín nhất lâu năm tại thị trường thu mua phế liệu. Là một công ty chuyên thu mua phế liệu thanh lý giá cao cùng với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Thu mua phế liệu đồng uy tín nhất

Thu mua phế liệu đồng uy tín nhất

Những lý do khách hàng nên chọn thu mua phế liệu Thu Thúy chúng tôi

  • Hình thức cân đo chính xác nhất theo đúng với yêu cầu của khách. Công khai tỷ lệ trừ vỏ, hao hụt đúng với tiêu chuẩn trên thực tế. Không làm việc bậy bạ, gian lận mà làm việc có uy tín trách nhiệm.
  • Giá thu mua cao hơn thị trường rất nhiều vì là đơn vị trực tiếp bóc vỏ, gia công thành phôi và bán trực tiếp ra thị trường của nước ngoài.
  • Làm việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, không kể ngày đêm, chủ nhật, nghĩ lễ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Chi nhánh thu mua phế liệu của chúng tôi được mở rộng cả nước, thuận tiện trong việc thu mua trong ngày.
  • Phân loại hàng hóa một cách rõ ràng nhất.
  • Có đầy đủ chức năng pháp lý, thanh toán chuyển khoản để hợp thức hóa chứng từ hoặc tiền mặt nhanh chóng theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Lời kết

Với những yếu tố trên, Thu Thúy chúng tôi thực sự là một địa chỉ Thu mua phế liệu đồng uy tín nhất chất lượng. Chính vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu cần thanh lý phế liệu đồng  với giá cao nhất thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Sau khi ghi nhận đầy đủ thông tin, các nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi của khách hàng để tiến hành khảo sát và báo giá đồng nguyên chất, đồng phế liệu thanh lý chi tiết cho khách hàng.

Ngoài ra, Thu Thúy chúng tôi còn nhận mua nhiều loại khác như thu mua phế liệu sắt, kẽm, inox, nhựa,… thanh lý cùng với giá cao, hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá tốt nhất nhé, xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Công ty thu mua chì phế liệu chuyên nghiệp