Chuyên thu mua phế liệu nhôm tận nơi

 Chuyên thu mua phế liệu nhôm tận nơi Thu Thúy chúng tôi tin rằng các khách hàng khi đến với cửa hàng của chúng tôi sẽ bán được phế liệu với giá cao nhất. Thu Thúy chính là nơi quý khách nên chọn để làm điều đó cho quý khách. Ưu tiên thu mua phế liệu trước, nhanh chóng, tận nơi, hậu mãi tốt, chăm sóc chu đáo khách hàng.

 Chuyên thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Chuyên thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu  như là:

– Thu mua phế liệu nhôm thanh lý , nhanh chóng, báo giá ngay.

– Không ngại xa, không ép giá đối với quý khách hàng.

– Tận tâm với công việc, tác phong chuyên nghiệp.

– Thu mua phế liệu sắt thanh lý , giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu thanh lý Thu Thúy chúng tôi?

  • Nhân viên  được đào tạo chuyên nghiệp

Ngay khi nhận được thông tin cung cấp từ phía của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, thu thập và xử lý  thông tin. Đồng thời nhanh chóng có mặt tại cơ sở để khảo sát, định giá phù hợp và đúng nhất với từng loại phế liệu. Đảm bảo đặt lợi ích và quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu.

  • Thu mua nhôm phế liệu thanh lý với giá cao

Hiện nay green thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua nhôm khác nhau. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra những mức giá thu mua không giống nhau. Thu Thúy chúng tôi luôn cam kết thu mua phế liệu nhôm thanh lý với mức giá cạnh tranh, sát với thị trường. Không có xảy ra tình trạng ép giá nên quý khách hàng có thể an tâm.

  • Thu mua phế liệu nhôm thanh lý nhanh chóng, tận nơi

Nguyên tắc của chúng tôi là thu mua tận nơi cho khách hàng, không quản đường xa. Nếu bạn đang làm việc và sinh sống ở  tại TPHCM hay các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,… và có nhu cầu bán nhôm phế liệu thanh lý thì đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

  • Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng nhất

Ngay khi thoả thuận thành công với quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực để tháo dỡ, vận chuyển bằng xe tải chở phế liệu chuyên dụng. Đảm bảo quá trình thu mua sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Do đó khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi lâu khi thu mua phế liệu.

  • Thanh toán nhanh chóng cho khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ tiến hành thanh toán sớm nhất cho khách hàng, ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt sau khi đã thanh lý hợp đồng và phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ được ưu tiên và ký hợp đồng thu mua phế liệu thanh lý lâu dài với công ty chúng tôi.

  • Có chính sách ưu đãi, đãi ngộ cao

Ngoài các yếu tố trên, công ty Thu Thúy chúng tôi còn thu hút người bán nhờ vào chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán nguồn phế liệu số lượng lớn và thường xuyên hợp tác.

Ngoài hạng mục  Chuyên thu mua phế liệu nhôm tận nơi, chúng tôi còn tiến hành thu mua các loại phế liệu khác như  là: đồng, inox,…

Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ  Chuyên thu mua phế liệu nhôm tận nơi giá cao hay các loại phế liệu khác thì hãy liên hệ ngay với công ty Thu Thúy chúng tôi. Các nhân viên sẽ tư vấn, báo giá chính xác cho khách hàng và tiến hành thu mua nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Cơ sở thu mua phế liệu kẽm giá cao