Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất

Nhu cầu thu mua inox ngày càng được tăng cao, đồng nghĩa với việc ra đời ngày một nhiều của các công ty thu mua phế liệu. Tuy nhiên, không phải công ty, hay cơ sở thu mua phế liệu nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng. Và đảm bảo rằng quý khách sẽ được thu mua inox phế liệu với mức giá tốt nhất. Nếu còn băn khoăn về việc tìm một địa chỉ như vậy, thì khách hàng hãy liên hệ ngay với cơ sở Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất Thu Thúy chúng tôi để giả quyết tất cả nỗi băn khoăn của mình.

Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất

Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao nhất

Thu Thúy là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng, phục vụ tái chế và xuất khẩu, trong đó có cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu thanh lý. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng muốn tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy nhất, cùng với việc thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất.

Tại sao lại nên chọn cơ sở thu mua Thu Thúy chúng tôi:

–  Thu mua với giá cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay mỗi cơ sở  thu mua phế liệu sẽ đưa ra mức giá thu mua khác nhau. Thông thường, các công ty, cơ sở thu mua lớn sẽ đưa ra cho bạn mức giá hấp dẫn hơn người mua phế liệu inox nhỏ lẻ. Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ sở vì lợi ích cá nhân mà ép giá với người bán.

–  Cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất

Không chỉ đưa ra mức giá thu mua phế liệu hấp dẫn, công ty chúng tôi còn rất chú trọng vào việc xây dựng chất lượng dịch vụ một cách  tốt nhất.

Khi làm việc với chúng tôi,  quý khách hàng sẽ cảm nhận được quy trình thu mua phế liệu nhanh gọn với sự hỗ trợ của các xe chuyên chở. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng dọn dẹp, trả lại không gian kho bãi sạch sẽ cho khách hàng.

–  Luôn phục vụ tận tâm, tận tình

Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu các dịch vụ thu mua, các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình cho quý khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi nhận thu mua inox phế liệu không kể địa lý khoảng cách, bất kể nơi đâu.

–  Đảm bảo thanh toán cho khách hàng đúng hạn

Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá thu mua chúng tôi đề ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện theo đúng những gì đã cam kết với nhau trong hợp đồng.

Chúng tôi đảm bảo thanh toán cho khách hàng nhanh gọn, thanh toán dưới nhiều hình thức và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng Thu Thúy chúng tôi.

–  Thời gian thu mua phế liệu linh hoạt

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Do đó không ảnh hưởng đến công việc, cùng như sinh hoạt của quý khách hàng.

Bên cạnh việc thu mua phế liệu inox thanh lý thì chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều hạng mục khác như thu mua nhựa phế liệu , đồng, kẽm, giấy vụn, đồng, sắt thép…v.v..thanh lý cùng với mức giá hấp dẫn.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Thu Thúy rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim giá cao