Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi

Như chúng ta đã biết đồng là một loại kim loại dạng hiếm trong tự nhiên. Chúng có độ dẫn điện và độ dẫn nhiệt rất cao. Là kim loại có ý nghĩa rất quan trọng trong sự phát triển của nhân loại chúng ta.

Bởi vì vậy mà việc thu mua phế liệu đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi

Các cơ sở có Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi thu mua đồng phế liệu có mặt ở nhiều nơi. Trong đó, công ty phế liệu Thu Thúy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi hiểu rõ được hết những đặc tính của từng loại đồng phế liệu. Từ đó định ra được mức giá phế liệu một cách chính xác nhất, chính sách hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng. Nên Thu Thúy là cái tên ghi dấu ấn mạnh trong thị trường phế liệu hiện nay.

Lý do chọn dịch vụ thu mua kim loại phế liệu Đồng của Thu Thúy:

Từ khi thành lập đến nay,Thu Thúy chúng tôi đã được làm việc và hợp tác với đông đảo khách hàng. 99% khách hàng đã hài lòng và tin tưởng với công ty chúng tôi khi sử dụng Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi của công ty chúng tôi. Tất cả là đều nhờ vào các yếu tốsau đây:

Nhận thu mua đồng đa dạng tất cả mặt hàng

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu đồng gồm: dây cáp điện lớn đường kính khoảng từ 2mm trở lên (phế liệu đồng thuộc loại 1), dây tráng men, dây cáp điện (phế liệu đồng thuộc loại 2), dây điện thoại (phế liệu đồng thuộc loại 3), các vật phẩm có chứa đồng,…

Thu mua giá cao tất cả các phế liệu đồng

Thu Thúy chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao, đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh. Giá cao hơn rất nhiều so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán phế liệu.

Không giới hạn số lượng kim loại đồng  thanh lý:

Chúng tôi nhận mua bán phế liệu đồng không quản ngại số lượng ít hay nhiều, không ngại khoảng cách địa lý khi thu mua phế liệu. Nhận thu mua ở TP.HCM và tất cả các tỉnh lân cận. Dù bạn ở đâu, số lượng phế liệu có nhiều hay ít, chỉ cần bạn sẵn lòng bán, chúng tôi sẽ sẵn lòng thu mua tận nơi cho bạn.

Thu mua nhanh chóng phế liệu đồng thanh lý

Quy trình thu mua phế liệu tại Thu Thúy vô cùng nhanh chóng, đảm bảo không làm mất thời gian của Quý khách. Đặc biệt chúng tôi nhận thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần với thời gian hoạt động linh hoạt, ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp kho bãi sau khi thu mua

Với đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp phù hợp cho việc thu mua phế liệu, Thu Thúy luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất để hoàn thành quy trình thu mua 1 cách nhanh chóng, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thanh toán nhanh chóng cho khách hàng sau mua đồng phế liệu

Sau khi kết thúc quá trình mua phế liệu đồng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán nhanh chóng cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của khách hàng.

Có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và người giưới giới thiệu nguồn phế liệu:

Đặc biệt, công ty Thu Thúy chúng tôi còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều. Có mức hoa hồng triết khấu hợp lý cho những người môi giới, trung gian giới thiệu.

Với kim chỉ nam Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tận nơi, uy tín nhất, nhanh chóng, thấu hiểu tâm ý khách hàng nhất cả nước. Chúng tôi rất mong được mua hàng của qúy khách và hợp tác làm việc cùng quý khách hàng , xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu thanh lý tại tphcm