Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Thanh Thúy chúng tôi chuyên Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tận nơi và tất cả các loại phế liệu khác như: sắt, thép, niken, đồng, nhôm, chì, thiếc, inox, hợp kim… từ số lượng nhỏ nhất đến khối lượng lớn của cá nhân, xí nghiệp, nhà máy và công ty.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tận nơi

Cam kết với khách hàng thu mua tận nơi không ngại xa trên địa bàn cả nước từ thu mua phế liệu Hà Nội cho đến Thu mua phế liệu TPHCM. Ở đâu chúng tôi cũng sẽ có mặt trong ngày.
Chúng tôi tự hào đã có nhiều năm thu mua nhôm phế liệu thanh lý, có số lượng lớn và nhiều chủng loại từ các công ty, doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn và làm việc với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Tại sao nên chọn Thanh Thúy là nơi thanh lý phế liệu nhôm?

Chúng tôi thu mua phế liệu nhôm thanh lý không giới hạn về số lượng do có nguồn vốn lớn luôn có sẵn.

– Giá cả thu mua luôn đảm bảo  nhất vềsự hài lòng khách hàng: Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu để doanh nghiệp kinh doanh. Do đó mức giá mà công ty Thanh Thúy chúng tôi đưa ra luôn khiến khách hàng hài lòng.

– Thanh toán nhanh chóng nhất: Công ty chúng tôi luôn thanh toán bằng tiền mặt ngay tại chỗ khi phế liệu chất xong lên xe. Đảm bảo sự thuận tiện và không làm mất thời gian của cả hai bên.

– Thu mua và vận chuyển gọn gàng, nhanh chóng: Công ty có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng với nhiều xe trọng tải lớn để giúp thu mua và vận chuyển nhanh nhất. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng để không chậm trễ trong mọi công việc.

Cam kết với khách hàng:

Công ty chúng tôi luôn tồn tại với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, năng động, không ép giá và không cạnh tranh – luôn đưa ra lợi ích hợp lý cho 2 bên”
Đừng bỏ đi những vật liệu nhôm mà doanh nghiệp bạn cho là không giá trị sử dụng nữa. Hãy bán nhôm phế liệu lại cho chúng tôi ngay hôm nay để thu về nguồn tiền đầu tư cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết thời gian thu mua diễn ra 24/7, khi có thông tin nguồn hàng thu gom nhôm phế liệu thanh lý chúng tôi sẽ đến nhanh nhất, định giá và tiến hành giao dịch ngay với khách hàng.

Lời kết:

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn thu mua đồng phế liệu thanh lý, thu mua phế liệu inox, sắt thép, chì,… đã không còn sử dụng nữa hãy nhấc điện thoại  liên hệ ngay cho chúng tôi bạn sẽ được mua phế liệu với giá cao tại  tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
Bằng những kinh nghiệm thực tế công ty phế liệu Thanh Thúy chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu nhôm với giá cả tốt nhất, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi mọi thứ còn lại chúng tôi sẽ thực hiện gọn nhất! Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Nhà máy thu mua phế liệu inox giá cao