Thu mua kẽm phế liệu thanh lý giá cao

Hiện nay công ty chúng tôi cần Thu mua kẽm phế liệu thanh lý giá cao và các chủng loại kẽm, kẽm phế liệu,bản kẽm in, kẽm thanh và kẽm cuộn, không hạn chế số lượng ít hay nhiều  và ở xa hay gần. Chỉ cần các bạn có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

Thu mua kẽm phế liệu thanh lý giá cao

Thu mua kẽm phế liệu thanh lý giá cao

Chúng tôi Thu mua xỉ kẽm phế liệu  thanh lý cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất trên thị trường, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và sự phục vụ nhiệt tình nhất của công ty chúng tôi. Chúng tôi làm việc  luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu cho công ty.

Lợi ích của khách hàng khi chọn công ty chúng tôi :

Với ý nghĩ luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ có sự hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu kẽm thanh lý sát với giá thị trường , không ép giá đối với khách hàng.

Tùy theo chủng loại xỉ kẽm phế liệu thanh lý , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm mà chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất cho khách hàng

Thời gian thu mua là 24 / 24  với  tất cả ngày trong tuần ( kể cả ngày nghỉ chủ nhật )

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển gọn gàng nhất.
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là luôn nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa khi Thu mua kẽm phế liệu thanh lý giá cao cho khách hàng

Có hoa hồng cao cho người giới thiệu nguồn phế liệu cho công ty chúng tôi

Lời kết:

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác nhất cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trực tiếp khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thu mua sắt phế liệu thanh lý giá cao ,thu mua đồng phế liệu, thu mua nhôm phế liệu, thu mua inox phế liệu , thu mua may moc hư cũ …..

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, rất hân hạnh khi được làm việc cùng quý khách hàng , xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Thu mua phế liệu sắt thép giá cao uy tín