Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên thu mua phế liệu các loại khác nhau, trong đó chúng tôi được biết đến là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu Hồ Chí Mính thanh lý uy tín với giá cao nhất.

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao, đồng, sắt, chì, nhựa, kẽm, inox,  hợp kim, nilon,… Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận thu mua phế liệu số lượng lớn thải ra trong quá trình sản xuất từ các công ty và  xí nghiệp.
Là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu thanh lý chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thu mua tất cả mọi loại phế liệu khác nhau với mức giá cao hơn giá thị trường lên đến 30%.

Thu mua phế liệu Thu Thúy là 1 công ty có uy tín về thương hiệu trong nhiều năm qua. Hơn thế nữa chúng tôi lại có đầy đủ chức năng pháp lý, nhân lực và vật lực. Để mà có thể thu mua phế liệu nhôm với giá cao nhất cùng số lượng không giới hạn.

Hiện nay, Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao chúng tôi đang mở rộng và phát triển thêm dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên khắp mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng, sạch sẽ, gọn lẹ nhất.

Những phế liệu chúng tôi hay thu mua bao gồm:

 • Thu mua tất cả các loại phế liệu thanh lý, phế phẩm công nghiệp, đồ thanh lý, hàng tồn kho, hết hạn, các loại máy móc cũ, hư hỏng và nhà xưởng,…
 • Chuyên thu mua nhôm phế liệu thanh lý các loại: nhôm cứng, nhôm kính, cửa nhôm, nhôm hợp kim và vụn nhôm, …
 • Thu mua nhôm phế liệu với giá cạnh tranh với mọi số lượng, có xe lớn chuyên chở, đảm bảo thu gom phế liệu 1 cách nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.
  Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm cao của quý khách hàng. Điều này là nhờ vào các yếu tố sau đây:

  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việcThu mua nhôm phế liệu giá cao hơn nhiều so với thị trường

   Thu mua phế liệu nhôm thanh lý tận nơi cho khách hàng

   Quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng

   Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều phương pháp khác nhau theo yêu cầu của khách hàng

   Có chính sách ưu đãi cao cho người giới thiệu nguồn phế liệu cho công ty

Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao hay các loại phế liệu khác thì hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá chính xác và tiến hành thu mua cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Thu mua phế liệu nhôm với giá cao nhất