Chuyên thu mua phế liệu Inox thanh lý giá cao

Là một trong những công ty Chuyên thu mua phế liệu Inox thanh lý giá cao  tại Bình Dương, Thành phố HCM, Đồng Nai… Công ty thu mua phế liệu Thu Thúy chúng tôi chuyên nhận thu mua giá cao các loại inox, thép không gỉ, inox vụn, inox dạng cuộn.. giá cao nhất.

Là thành phần cấu tạo nên nhiều vật dụng có mặt phổ biến trong các công trình nhà ở của chúng ta hiện nay như bồn rửa, bàn ghế,… Những loại này sau khi bị hư hỏng thì sẽ trở thành phế liệu. Để được các đơn vị thu mua với giá cao thì bạn cần biết cách phân loại inox phế liệu thanh lý, vì mỗi loại sẽ có 1 mức giá  thu mua khác nhau.

Chuyên thu mua phế liệu Inox thanh lý giá cao

Chuyên thu mua phế liệu Inox thanh lý giá cao

Ngày nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ra đời nhưng hông phải địa chỉ thu mua nào cũng uy tín, chất lượng và thực hiện đúng cam kết đã đề ra. Người bán cần phải hết sức mình tỉnh táo để tránh gặp phải tình trạng bị ép giá, thanh toán không đúng hạn hay những điều không hay có thể xảy ra.

Khi bán phê slieeuj cho chúng tôi bạn sẽ được:

Bạn sẽ bán được inox phế liệu thanh lý với giá cao nhất

+ Được dọn dẹp sạch sẽ kho phế liệu sau khi thanh lý không tốn công, tốn phí.

+ Được trả tiền thanh toán ngay sau khi cân phế liệu xong tại kho của bạn

+ Thu gom inox phế liệu vào tất cả các ngày trong tuần một cách nhanh chóng gọn gàng nhất

+ Được thu gom phế liệu định kỳ hàng tháng, hàng quý…

+ Được chiết khấu hoa hồng cao khi bạn giới thiệu khách hàng cần thanh lý phế liệu cho chúng tôi.

Chuyên thu mua phế liệu Inox thanh lý giá cao chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất.

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu và thành công cho công ty. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu inox  sát nhất với giá thị trường , không ép giá thu mua phế liệu Inox của khách hàng.

Tùy theo chủng loại phế liệu Inox thanh lý , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá với cả hợp lý nhất. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển giúp khách hàng .

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng đưa ra: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Chuyên thu mua phế liệu đồng thanh lý