Chuyên thu mua phế liệu đồng thanh lý

Ngày nay việc  Chuyên thu mua phế liệu đồng thanh lý đang là một dịch vụ được nhiều người quan tâm. Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tuy không cần vốn lớn nhưng vẫn gặp khá nhiều vất vả trong việc thu mua ở  hiện nay.

Với mức giá đồng phế liệu thanh lý thường hay thay đổi trên thị trường, quý khách hàng nên tìm cơ sở uy tín để hợp tác.

 Chuyên thu mua phế liệu đồng thanh lý

Chuyên thu mua phế liệu đồng thanh lý

Thu mua phế liệu Thanh Thúy chúng tôi là một đơn vị Chuyên thu mua phế liệu đồng thanh lý số lượng lớn được nhiều khách hàng tin tưởng, ngoài ra thì thu mua nhà xưởng cũng là thế mạnh của chúng tôi
Hiện nay, công ty thu mua phế liệu chúng tôi đang mở rộng và phát triển dịch vụ thu mua phế liệu đồng số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc nhằm phục vụ nhu càu của khách hàng ở nhiều nơi

Các tiêu chí khi thu mua phế liệu đồng thanh lý của chúng tôi:

Trải qua nhiều sóng gió của khủng hoảng kinh tế nhưng chúng tôi vẫn bền vững được với thời gian và trở thành nơi thu mua uy tín của khách hàng là nhờ những tiêu chí :

  • Thu mua không  giới hạn số lượng : với nguồn vốn lớn sẵn có  chúng tôi có thể thu mua phế liệu đồng với số lượng lớn.
  • Giá Cả Cạnh Tranh với thị trường : Chúng tôi đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm nhất tại Việt Nam. Nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết khi tìm đến đơn vị chúng tôi
  • Thanh toán nhanh chóng cho khách hàng : chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt ngay tại chỗ cho quý khách hoặc thanh toán qua ngân hàng với khách hàng nếu có yêu cầu.
  • Vận chuyển phế liệu linh hoạt : Với đội ngũ nhân viên vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

Chuyên thu mua phế liệu đồng thanh lý với số lượng lớn, không giới hạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu bán với số lượng ít thì vẫn có thể liên hệ với chúng tôi .

Chúng tôi không ngại đường xa vất vả hay số lượng thanh lý  ít, nhiều. Công ty chúng tôi là một trong những công ty uy tín, lâu năm, chúng tôi cam kết đảm bảo mức giá đưa ra là mức giá cạnh tranh cao nhất, theo sát tình hình thị trường tại ngya thời điểm đó.

Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ giá trị của sản phẩm nhất mà khi khách hàng mang tới.

Thanh toán nhanh chóng  nhất cho khách hàng không kì kẻo ép giá, hay nợ tiền thanh toán

Cung cấp hóa đơn GTGT nếu khách hàng là đơn vị xí nghiệp và có yêu cầu cần hóa đơn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đực báo giá cao nhất và thu mua nhanh chóng nhất, sự hài lòng của quý khách chính là thành công cho công ty chúng tôi ngày hôm nay. Rất hân hạnh khi được làm việc cùng quý khách, kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao